Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
loading ...

Đăng ký nhận tin định kỳ

Home Tin tức

Tin tức

Chương trình Intermold 2015 Chương trình Intermold 2015

JETRO là tổ chức thuộc chính phủ Nhật, chuyên xúc tiến thương mại giữa Nhật Bản và các nước, trong đó có Việt Nam. Vào giữa tháng 4, Jetro sẽ tổ chức Triển lãm về ngành khuôn tại Tokyo Nhật Bản, và sẽ mời một số công ty tại các nước Asean sang tham dự đàm phán với Maker Nhật Bản.

Anytools mở rộng kho hàng Anytools mở rộng kho hàng

Từ ngày 1/8/2014 để phục vụ khách hàng tốt hơn, Anytools mở rộng kho hàng và tồn kho tất cả các sản phẩm mà Anytools phân phối.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát ở trường mầm non Giải pháp lắp đặt camera quan sát ở trường mầm non

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non áp dụng phương pháp quản lý nhà trẻ từ xa bằng camera quan sát, qua đây những phụ huynh sẽ giải tỏa được phần nào những lo lắng. Vậy công nghệ camera quan sát từ xa (hay còn gọn là Camera IP) là gì? cách lắp đặt ra sao?...Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề ..

Giải đáp các thắc mắc về keo Giải đáp các thắc mắc về keo

Chúng tôi rất hay nhận được các câu hỏi tư vấn từ khách hàng như: Keo silicone là gì ? RTV nghĩa là gì ? Keo acrylic là gì ? Keo polyurethane là gì? ..vv...Chính vì vậy chúng tôi viết bài tư vấn này, mong giúp giải đáp phần nào yêu cầu của quý Khách hàng.

Khởi động dự án lọc hóa dầu Vũng Rô 3,2 tỷ USD Khởi động dự án lọc hóa dầu Vũng Rô 3,2 tỷ USD

Ngày 6/10, UBND tỉnh Phú Yên ký hợp đồng thiết kế tổng thể và trao hợp đồng tổng thầu EPC dự án nhà máy lọc hóa dầu Vũng Rô cho Tập đoàn JGC của Nhật.

Samsung sẽ tham gia xây sân bay tại Việt Nam Samsung sẽ tham gia xây sân bay tại Việt Nam

Nhân chuyến thăm của Phó Chủ tịch Samsung Jung Yeon Joo vừa qua, Samsung C&T đã ký văn bản ghi nhớ về hợp tác đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng với Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam.

Công nghiệp phụ trợ các nước: Nhật Bản và Malaysia Công nghiệp phụ trợ các nước: Nhật Bản và Malaysia

Nhật Bản và Malaysia đều là những nước chú ý đến việc hỗ trợ phát triển công nghiệp phụ trợ (CNPT) từ rất sớm. Nhờ đó, đến nay ngành CNPT ở cả 2 nước này đều đạt được những thành tựu cao trong khu vực.

Nhà đầu tư Nhật lo đủ 5 tỷ USD cho lọc dầu Nghi Sơn Nhà đầu tư Nhật lo đủ 5 tỷ USD cho lọc dầu Nghi Sơn

Tập đoàn Idemitsu Kosan (Nhật Bản) ngày 5/6 cho biết, liên doanh các chủ đầu tư đã nhận được thỏa thuận tài trợ 5 tỷ USD từ các tổ chức tài chính cho dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Thương vụ đầu tư kỷ lục từ Ấn Độ tại Việt Nam Thương vụ đầu tư kỷ lục từ Ấn Độ tại Việt Nam

Công ty Tata Power thuộc tập đoàn Tata của Ấn Độ đã giành hợp đồng trị giá 1,8 tỷ USD xây dựng nhà máy nhiệt điện Long Phú 2 tại Sóc Trăng.

'Thủ tướng cho phép triển khai dự án lọc dầu 27 tỷ USD'

Thông tin này được ông Hồ Quốc Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết tại buổi tọa đàm về thu hút đầu tư trên địa bàn.

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 13,401,870
Số người online: 2520
Copyright 2007 By Anytools.vn