Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
loading ...

Đăng ký nhận tin định kỳ

Home Dịch vụ

Dịch vụ

So sánh ưu nhược điểm việc mua máy cnc cũ vs máy cnc mới So sánh ưu nhược điểm việc mua máy cnc cũ vs máy cnc mới

Là một người đầu tư mua máy CNC, Bạn đang cân nhắc nên mua máy CNC Nhật cũ hay đầu tư máy CNC mới. Bạn đang cần tư vấn, phân tích những khía cạnh khác nhau từ tính năng của máy, chất lượng máy như thế nào và quan trọng hơn cả là hiệu quả sử dụng ra sao?

Kinh nghiệm khi mua máy phay CNC cũ của Nhật Kinh nghiệm khi mua máy phay CNC cũ của Nhật

Ưu điểm của máy nhật cũ là giá thành rẻ + độ chính xác còn cho phép lam những sản phẩm có độ dung sai chấp nhận được. Những máy CNC năm 1983 về sau khi nhập về vẫn còn chạy đến 10 năm nữa cơ đấy , lại giải phóng sức lao động không yêu cầu cao về tay nghề công nhân chủ yếu do người lập trình và ..

Mài sửa phục hồi dụng cụ cắt Mài sửa phục hồi dụng cụ cắt

Hiện nay nhu cầu mài lại, mài phục hồi, mài chuyển loại các loại dụng cụ cắt cho máy công cụ và máy CNC có độ chính xác cao ngày càng tăng.  Chính vì vậy hiện nay Anytools cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mài phục hồi với giá cả cạnh tranh nhằm giảm tối đa chi phí cho quý khách hàng cho việc ..

Dịch vụ sửa chữa khuôn mẫu Dịch vụ sửa chữa khuôn mẫu

Trong quá trình sử dụng, khuôn mẫu bị hỏng hay lòng khuôn bị dị tật là điều rất hay gặp. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 12,084,034
Số người online: 4006
Copyright 2007 By Anytools.vn