Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!
loading ...

Đăng ký nhận tin định kỳ

Home Dịch vụ Bán máy Nhật cũ (中古機械)

Bán máy Nhật cũ (中古機械)

So sánh ưu nhược điểm việc mua máy cnc cũ vs máy cnc mới

  Là một người đầu tư mua máy CNC, Bạn đang cân nhắc nên mua máy CNC Nhật cũ hay đầu tư máy CNC mới. Bạn đang cần tư vấn, phân tích những khía cạnh khác nhau từ tính năng của máy, chất lượng máy như thế nào và quan trọng hơn cả là hiệu quả sử dụng ra sao?

 

 

   Để giúp các bạn thuận tiện hơn khi lựa chọn đầu tư, Chúng tôi xin phân tích các mặt tích cực lẫn hạn chế giữa mua máy cnc mới và máy cnc cũ trên quan điểm chủ quan của chúng tôi.
   Khi mua máy cnc cũ :
   Về lợi ích, có lẽ khi mua máy cnc cũ thì giá trị đầu tư sẽ thấp hơn nhiều so với mua máy cnc mới. Do đó bạn có thể nhanh chóng thu hồi được vốn khi đầu tư máy cũ.
   Nhưng không phải không có những hạn chế của việc mua máy cnc cũ. Khi mua sử dụng máy cnc cũ, bạn không thể chạy hết 100% khả năng của máy do đó bạn không thể cải thiện được giá thành sản xuất. Bên cạnh đó, việc mua máy cnc cũ, bạn có thể mua phải cục sắt vụn nếu không kiểm tra kĩ cũng như gặp rủi ro khi mua. Tiếp theo, khi bạn sử dụng máy cnc cũ, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mua linh kiện thay thế nếu bị hỏng hóc. Ngoài ra, các khách hàng của bạn sẽ không đánh giá cao hồ sơ năng lực thiết bị của công ty bạn. Bạn hoàn toàn có thể mất nhiều hợp đồng lớn vì những con máy cnc cũ đó.
 


 Khi mua máy cnc mới :
 Về hạn chế, không khó để nhận ra rằng chi phí đầu tư cao hơn so với mua máy cnc cũ.
Nhưng có rất nhiều lợi ích mà bạn nhận được như :
    Bạn có được một thiết bị gia công chính xác cao, hiệu suất lớn.
    Bạn không phải lo chi phí thay thế thiết bị vài năm sau bảo hành vì rất ít bị hỏng hóc.
    Bạn tự hào với khách hàng rằng mình có thiết bị mới, chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều hợp đồng khi có máy cnc mới.
    Chi phí sử dụng máy, sửa chữa, bảo dưỡng ít hơn. Điện năng tiêu thụ thấp hơn.
    ……
  Trên đây là những đánh giá, phân tích giữa việc lựa chọn đầu tư máy cnc mới và máy cnc cũ. Hy vọng những đánh giá, nhận định, phân tích trên cơ sở khoa học và thực tế của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những cơ sở để đầu tư máy cnc.

Chúc các bạn đầu tư hiệu quả và thành công.

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 13,665,372
Số người online: 3317
Copyright 2007 By Anytools.vn